วันพุธ, 1 กุมภาพันธ์ 2566

เออร์วิ่งยืนยันเน็ตส์พร้อมหนุนหลังซิมมอนส์

เออร์วิ่งยืนยันเน็ตส์พร้อมหนุนหลังซิมมอนส์

คายรี่ เออร์วิ่ง การ์ดประสบการณ์ของ บรู้กลิน เน็ตส์ ยืนยันว่าทีมจะให้การสนับสนุนทุกวิถีทางแก่ เบน ซิมมอนส์ การ์ดรุ่นน้องที่เผชิญปัญหาก่อนหน้านี้

คายรี่ เออร์วิ่ง การ์ดดาวดังของ บรู้กลิน เน็ตส์ เปิดเผยกับ นิค ฟรีเดลล์ ผู้สื่อข่าวอีเอสพีเอ็นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าทีมจะทำให้แน่ใจว่า เบน ซิมมอนส์ จะได้รับการสนับสนุนอย่างที่การ์ดวัย 26 ปีต้องการหลังการตกเป็นเป้าวิพากษ์วิจารณ์ในช่วง 2-3 ฤดูกาลหลังและยังเผชิญปัญหาสุขภาพจิตก่อนหน้านี้ด้วย 

‘นี่เป็นช่วงเวลาแห่งอารมณ์ในโลกของเรา’ เออร์วิ่ง กล่าว ‘ผู้คนโจมตีคนอื่นด้วยสิ่งที่พวกเขาเชื่อ งานของพวกเขา ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม การวิพากษ์วิจารณ์ที่รุนแรงนั้นเป็นส่วนหนึ่งของมัน แต่สิ่งที่สมเหตุสมผลคือการตอบสนองของคุณ และวิธีจัดการกับมัน’

‘ทันทีที่เขาตื่นขึ้นมาและเขาจะนึกขึ้นได้ว่า ‘นั่นไม่ใช่ชีวิตของฉันจริงๆ ฉันมีความรัก, การสนับสนุนจากคนที่ห่วงใย และคนเหล่านี้เป็นคนที่ฉันสามารถไปหาคำตอบที่ตรงไปตรงมาได้”

‘ผมคิดว่าหนึ่งในจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราในฐานะชุมชนมนุษย์คือการทำให้ชีวิตของกันและกันมีความเป็นมนุษยธรรม เขาเป็นมนุษย์คนหนึ่ง ดังนั้นเขาจะตอบสนองในแบบของเขา และเขาจะจัดการกับสิ่งต่างๆในแบบของเขา และเราต้องให้เกียรติและเคารพในสิ่งนั้น’

‘นั่นคือสิ่งที่คนที่มีคุณธรรมทำ ไม่ใช่ทุกคนที่ใช้ชีวิตตามหลักการทางศีลธรรมแบบเดียวกัน ดังนั้นในฐานะผู้นำ ผมรู้สึกเหมือนเป็นความรับผิดชอบของผมที่จะต้องปกป้องเขา แต่ผมต้องเข้าใจด้วยว่าเขาต้องผ่านสิ่งต่างๆด้วยตัวเอง และเมื่อเขาขอความช่วยเหลือก็จะอยู่ที่นั่นเพื่อเขา’ เออร์วิ่ง กล่าว