วันพฤหัสบดี, 2 กุมภาพันธ์ 2566

บัสส์มองโลกแง่ดีถึงซีซั่นใหม่ของเลเกอร์ส

บัสส์มองโลกแง่ดีถึงซีซั่นใหม่ของเลเกอร์ส

จีนี่ บัสส์ ยังมองโลกแง่ดีถึงซีซั่น 2022-2023 ของ แอลเอ เลเกอร์ส ว่าจะมีการเตรียมพร้อมให้ดีสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการไล่ล่าความสำเร็จไม่ต่างจากค่ายอื่น

จีนี่ บัสส์ เจ้าของทีม แอลเอ เลเกอร์ส ยังมองโลกแง่ดีเกี่ยวกับฤดูกาลหน้าของทัพ ‘ม่วง-ทอง’ แม้ว่าหลายคนจะไม่คาดหวังกับโอกาสของพวกเขาและไม่มีอะไรมากไปกว่าทีมเพลย์ออฟระดับล่างเท่านั้น ตามรายงานจาก ‘ฮอลลีวู้ด รีพอร์ทเตอร์’ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

เลเกอร์ส ยังไม่ประสบความสำเร็จในการเทรด รัสเซลล์ เวสต์บรู้ค ขณะที่เทรนนิ่งแคมป์กำลังจะเริ่มต้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า และหลายคนต่างมองข้ามทีม ‘ม่วง-ทอง’ ในฐานะทีมที่มีโอกาสประสบความสำเร็จในฤดูกาลหน้า แม้จะมีซูเปอร์สตาร์อย่าง เลอบรอน เจมส์ และ แอนโธนี่ เดวิส นำทัพก็ตาม แต่ บัสส์ ไม่เห็นด้วยกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์เหล่านั้น เธอยังมองโลกแง่ดีว่า เลเกอร์ส กำลังเตรียมพร้อมสำหรับความสำเร็จเช่นเดียวกัน

‘นี่คือช่วงเวลาของปีที่ทุกคนมองโลกในแง่ดี เราทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการจ้างโค้ชคนใหม่ ดาร์วิน แฮม ซึ่งนำหลักจรรยาบรรณในการทำงานที่แฟนๆ เลเกอร์ส คาดหวังไว้จริงๆ’ บัสส์ กล่าวกับ เคิร์สเท่น ชูบา ผู้สื่อข่าว ‘ฮอลลีวู้ด รีพอร์ทเตอร์’

‘ฉันมองโลกในแง่ดี แต่แน่นอนว่าการบาดเจ็บคือสิ่งที่คุณไม่สามารถควบคุมได้ ดังนั้นเราจะพยายามควบคุมทุกอย่างที่สามารถทำได้ และเตรียมพร้อมให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อความสำเร็จ แต่ทุกอย่างอื่นๆก็ต้องเป็นไปตามแนวทางของเราด้วยเช่นกัน’ เจ้าของทีม เลเกอร์ส กล่าว