วันพฤหัสบดี, 2 กุมภาพันธ์ 2566

เลเกอร์สไม่มีปัญหาถ้าเวสต์บรู้กเข้าเทรนนิ่งแคมป์

เลเกอร์สไม่มีปัญหาถ้าเวสต์บรู้กเข้าเทรนนิ่งแคมป์

รัสเซลล์ เวสต์บรู้ก ยังคงอยู่ในบัญชีรายชื่อของ แอลเอ เลเกอร์ส และคาดว่าจะไปจนถึงช่วงเทรนนิ่งแคมป์ ซึ่งทีม ‘ม่วง-ทอง’ ไม่มีปัญหากับเรื่องดังกล่าว

แดน วอยกี้ ผู้สื่อข่าวของ ลอส แอนเจลีส ไทม์ส รายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า แอลเอ เลเกอร์ส ไม่มีปัญหาใดๆหาก รัสเซลล์ เวสต์บรู้ก จะเข้าร่วมฝึกซ้อมในเทรนนิ่งแคมป์ หลังความพยายามในการเทรดการ์ดวัย 33 ปียังไม่ประสบความสำเร็จ

เลเกอร์ส มีความพยายามเทรด เวสต์บรู้ก มาเป็นเวลานาน โดยเฉพาะการส่งการ์ดวัย 33 ปีเทรดแลกกับ คายรี่ เออร์วิ่ง การ์ดดาวดังของ บรู้กลิน เน็ตส์ แต่ถูกปฏิเสธ และการเจรจาเพื่อส่งเขาไปยังทีมอื่นก็ยังไม่มีความคืบหน้าเช่นเดียวกัน

นับจนถึงปัจจุบัน เวสต์บรู้ก ยังคงอยู่ในบัญชีรายชื่อของ เลเกอร์ส และมีโอกาสที่อดีตเอ็มวีพีเอ็นบีเอยังคงอยู่ในบัญชีจนถึงช่วงเริ่มต้นเทรนนิ่งแคมป์ แต่จากรายงานของ ลอส แอนเจลีส ไทม์ส ระบุว่าทีม ‘ม่วง-ทอง’ ไม่มีปัญหากับเรื่องดังกล่าว

‘แหล่งข่าวกล่าวว่า เลเกอร์ส รู้สึกสบายใจที่จะมุ่งหน้าไปยังเทรนนิ่งแคมป์กับ เวสต์บรู้ก ในบัญชีรายชื่อของพวกเขา หวังว่าโค้ชคนใหม่ ดาร์วิ่น แฮม จะสามารถปลดล็อคความเข้มข้นที่เพิ่มขึ้นในเกมป้องกัน ขณะที่อีกฤดูกาลกับ เจมส์ และ เดวิส จะทำให้ชีวิตในเกมบุกง่ายขึ้น’

‘แน่นอนว่าข้อโต้แย้งสำหรับสิ่งนั้นคือถ้า เลเกอร์ส ไม่สามารถสร้างคู่แข่งที่แท้จริงผ่านการเทรดในเดือนนี้ รอและจัดการกับมันได้ไม่ว่าจะผ่านฟรีเอเจนต์หรือการเทรดในอนาคต’