วันศุกร์, 27 มกราคม 2566

เพลิแกนส์ตัวละครใหม่ปั้นเทรดดูแรนท์

เพลิแกนส์ตัวละครใหม่ปั้นเทรดดูแรนท์

นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ เป็นทีมล่าสุดที่แสดงความสนใจอยากขอเทรด เควิน ดูแรนท์ ฟอร์เวิร์ดซูเปอร์สตาร์ บรู้กลิน เน็ตส์ โดยอาจปั้นข้อเสนอ 3-ทางให้ ยูท่าห์ แจซ เอี่ยวด้วย

รายงานจาก ‘นิวยอร์ก เดลี่ นิวส์ สปอร์ตส์’ หลังกรณี ดูแรนท์ ยื่นคำขาดไม่อยู่ต่อหากเฮดโค้ช สตีฟ แนช และผจก.ทัวไป ฌอน มาร์กส์ ยังทำงานใต้ชายคา บาร์เคลย์ส เซนเตอร์ เพราะหมดศรัทธาต่อแนวสร้างปั้นแฟรนไชส์  

โดยก่อนนี้มีชื่อของทีมที่สนใจอย่าง บอสตัน เซลติคส์, ไมอามี ฮีต และ โตรอนโต แรปเตอร์ส เป็นแถวหน้าที่อยากใช้บริการฟร้อนท์คอร์ทวัย 34 ปี 

ล่าสุดเป็น ‘นกกระทุง’ ขอเอี่ยวด้วย โดยแนวทางแรกจะเอาทรัพย์สินที่ตัวเองมีอย่างฟอร์เวิร์ดดีกรีออล-สตาร์ 2020 แบรนด้อน อินแกรม ที่เพิ่งอายุ 24 ปี บวกกับเหล่าคนหนุ่ม เฮอร์เบิร์ต โจนส์, การ์ด โฮเซ่ อัลวาราโด และสิทธิดราฟท์รอบแรก อนาคตพ่วงเข้าไป 

หรืออีกแบบจะลาก แจซ มาร่วมปั้นข้อเสนอโดย เพลิแกนส์ ได้ ดูแรนท์ ไปครอง, เน็ตส์ ได้ รูดี้ เกย์, จอร์แดน คล้าร์กสัน, โดโนแวน มิทเชลล์ ของ แจซ และ อินแกรม ของ นิว ออร์ลีนส์

ขณะที่ ยูท่าห์ ได้ แลร์รี่ แนนซ์ Jr., โจนส์, ดราฟท์รอบแรก คลาส 2023, คลาส 2024 (สิทธิของ เลเกอร์ส), คลาส 2025 (สิทธิของ บัคส์) จาก เพลิแกนส์ และ เบน ซิมม่อนส์ จาก เน็ตส์ 

ก็ต้องติดตามหากดีลนี้ลุล่วงจริง นิว ออร์ลีนส์ ต้องกลายเป็นเต็งแชมป์เบอร์ต้นๆเมื่อ ‘เคดี’ ได้ผนึกกำลัง ไซออน วิลเลียมสัน และ ซี.เจ. แม็คคอลลั่ม