วันจันทร์, 5 ธันวาคม 2565

บาร์เซโลน่า: บาร์เซโลน่า การเซ็นสัญญาในเดือนมกราคมของพวกเขา ในที่สุดก็อาจจะเป็นไปได้ดี

02 มี.ค. 2022
569
บาร์เซโลน่า: บาร์เซโลน่า การเซ็นสัญญาในเดือนมกราคมของพวกเขา ในที่สุดก็อาจจะเป็นไปได้ดี

ตู่ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเขาได้แสดงให้เห็นว่า บาร์เซโลน่า อาจจะกลับมาเหมือนเดิม Blaugrana ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังทำได้ดีใต้ ชาบี เอร์นานเดซ.

ชาบี งานของไม่ได้หายไปโดยไม่มีใครสังเกตเห็น และใช้เวลาเพียงแค่ดูเกมเดียวเพื่อทำความเข้าใจว่าสิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปมากน้อยเพียงใดในเวลาอันสั้นภายใต้เจ้านายคนใหม่ แต่เขาไม่ใช่เหตุผลเดียวในฐานะผู้อำนวยการฟุตบอลของสโมสร Mateu Alemanyสมควรได้รับเครดิตด้วย

อาเลมานี ได้นำผู้เล่นจำนวนมากเข้ามาตั้งแต่รับงานนี้ และการเซ็นสัญญาของเขาได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องราวความสำเร็จจนถึงตอนนี้ ดานี่ อัลเวส, อดามา ตราโอเร่, ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง และ เฟร์ราน ตอร์เรส ทั้งหมดเข้าร่วมในหน้าต่างการถ่ายโอนเดือนมกราคมและกำลังดำเนินการในระดับที่ดีด้วย ชาบี ใช้ประโยชน์สูงสุดจากพวกเขาใน XI ของเขา

ดีที่สุดในตอนเดือน มกราคม

บาร์เซโลน่าการเซ็นสัญญาในเดือนมกราคมของทั้งคู่ไม่ได้ผลดีเสมอไป และการเพิ่มล่าสุดของพวกเขาก็ประสบความหายนะก่อนปีนี้

ย้อนไปไกลสุด โยฮัน ครัฟฟ์สมัยเป็นโค้ช 23 คนเดินทางมาถึงคัมป์ นูแล้วในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคมด้วย เอ็ดการ์ เดวิดส์ และ แฟรงค์ เดอ บัวร์ เป็นสองของการเซ็นสัญญาที่ดีกว่า

MARCA

Davids ใช้เวลาเพียงครึ่งฤดูกาลที่สโมสร แต่เป็นกุญแจสำคัญในโครงการสร้างใหม่ของพวกเขาภายใต้ Joan Laporta และ แฟรงค์ ไรการ์ด. เขาช่วยพวกเขาขึ้นโต๊ะและจบอันดับสองรองจากบาเลนเซีย

เดอ บัวร์ เล่นให้สโมสรมาห้าฤดูกาลและสวมปลอกแขนกัปตันด้วย

คงต้องรอดูกันต่อไปว่านักเตะ 4 คนล่าสุดจะใช้เวลาที่สโมสรนานแค่ไหน หรือความสำเร็จที่พวกเขาจะได้รับที่นั่น แม้ว่าสัญญาณในช่วงแรกจะเป็นไปในเชิงบวก และทุกคนในสโมสรก็พอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย โอบาเมยอง แล้วในห้าเป้าหมายและ อดามะ โดยได้ให้ความช่วยเหลือสี่อย่าง

พวกเขาจะได้รับการประเมินเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แต่ทุกอย่างดูดีจนถึงตอนนี้