วันศุกร์, 3 กุมภาพันธ์ 2566

เวสต์แฮมกำลังตามล่าตัว โจชัว เซิร์กซี กองหน้าบาเยิร์น มิวนิค

เวสต์แฮมกำลังตามล่าตัว โจชัว เซิร์กซี กองหน้าบาเยิร์น มิวนิค

เวสต์แฮมกำลังตามล่าหากองหน้า และคว้าตัว โจชัว เซิร์กซี เจ้าหนูดาวรุ่งของบาเยิร์น มิวนิค ที่มีรายงานว่าจะได้รับค่าเหนื่อยเพียงเล็กน้อย

แฮมเมอร์กำลังติดตามกองหน้าหลายคนในหน้าต่างเดือนมกราคม พวกเขาล้มเหลวใน ความพยายามของพวกเขาในการเซ็นสัญญากับดาร์วิน นูเนซ เนื่องจากไม่มีเวลาทำข้อตกลง

ความต้องการกองหน้านั้นชัดเจนด้วยเหตุผลหลายประการ ไม่น้อยเพราะมิคาอิล อันโตนิโอเป็นกองหน้าอาวุโสเพียงคนเดียวที่ได้รับการยอมรับในทีม

ยิ่งไปกว่านั้น จาร์ร็อด โบเวน ปีกทีมชาติจาเมกา ทำผลงานได้ดีกว่านักเตะทีมชาติจาเมกาในฤดูกาลนี้ อันโตนิโอยิงได้เก้าประตูในการรณรงค์หาเสียงและล้มเหลวในการทำประตูในเจ็ดเกมล่าสุดของเขา

ด้วยเหตุนี้ เวสต์แฮมจึงกำลังวางแผนสำหรับกองหน้าที่เฟื่องฟู Jeunes Footeux อ้างว่าแฮมเมอร์สนใจตัวโจชัว เซิร์กซีกองหน้าของบาเยิร์น

นักเตะวัย 20 ปี ที่ยืมตัวอยู่กับอันเดอร์เลชท์ ทำไปแล้ว 14 ประตูและอีก 8 แอสซิสต์ในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ เขายังอยู่ในสิบผู้ทำประตูสูงสุดของ Belgian Pro League เช่นนี้ เขาสามารถพิสูจน์ได้ว่าคุ้มค่ากับการเดิมพันแม้ว่าฟอร์มที่น่าประทับใจของเขาจะมาถึงในลีกที่อ่อนแอกว่า

ยิ่งไปกว่านั้น รายงานระบุว่าเขาไม่ควรซื้อเกิน 10-12 ล้านยูโร (8.5-10 ล้านปอนด์)

Zirkzee อาจเป็นทั้งผู้เล่นที่แข็งแกร่งในขณะนี้ และอาจสร้างตัวเองให้กลายเป็นตัวจริงประจำได้

Zirkzee และ Coutinho รายงานเป้าหมายของ Hammers

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ฉลองประตูของแอสตัน วิลล่า

ในข่าวอื่นๆ มีรายงานว่าเวสต์แฮมตั้งเป้าที่จะดึงตัวฟิลิปเป้ คูตินโญ่ผู้ยืมของแอสตัน วิลล่า ด้านของเดวิด มอยส์ได้รับการเตือนถึงอันตรายแล้ว ของการพัวพันในการต่อสู้เพื่อลงนามชาวบราซิล

โอนภายใน Dean Jones คิดว่าพวกเขาควรมีสติ

“ผมไม่รู้ว่าตอนนี้ผมเห็นคูตินโญ่ที่ไหน” เขากล่าว

“ผมคิดว่าเวสต์แฮมจะนึกถึงสิ่งที่พวกเขาเซ็นสัญญากับคูตินโญ่ หากพวกเขาต้องการเดินไปในเส้นทางนั้น เพราะมันต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก”

เนื่องจากแอสตันวิลล่ามีแนวโน้มที่จะเปิดใช้งานตัวเลือกในการซื้อสโมสรอื่นที่เข้ามาจะเพิ่มราคา