วันจันทร์, 5 ธันวาคม 2565

สัมภาษณ์ ยอดนักกีฬาทั่วโลก

7 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ เจสซี่ มาร์ช ผู้จัดการทีมคนต่อไปของลีดส์ ยูไนเต็ด

01 มี.ค. 2022
อาจเป็นเรื่องที่น่าเศร้าที่จะบอกว่าลีดส์และฟุตบอลอังกฤษจะไม่มีวันได้เห็นผู้จัดการทีมคนไหน ที่มีความสามารถมาแทน มาร์เซโล บิเอลซ่า โค้ชวัย 66 ปีรายนี้ มี บุคลิกภาพ ปรัชญา และความคิดเกี่ยวกับฟุตบอลของเขา ขณะที่ทีมจากพรีเมียร์ลีกจำเป็นต้องกล่าวอำลาเขา หลังจากการพ่ายแพ้ 5 ครั้งใน 6 เกม ลีดส์พบว่าตัวเองตกอยู่อันดับที่ 16 และขณะนี้อยู่เหนือสามคะแนนจากสามคะแนนเพียงสองแต้ม เมื่อ Bielsa หายไปอย่างเป็นทางก

16 กองหน้าที่แมนฯ ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาตั้งแต่รุด ฟาน นิสเตลรอยย้ายออกไป

17 ก.พ. 2022
  รุด ฟาน นิสเตลรอย ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดที่เคยเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดังนั้นการแทนที่เขาจึงเป็นเรื่องยากเสมอ อดีตทีมชาติเนเธอร์แลนด์เข้าร่วมเรอัลมาดริดในปี 2549 หลังจากทำประตูได้ 150 ประตูจาก 219 นัดให้กับปีศาจแดงและพวกเขาพยายามดิ้นรนเพื่อเติมเต็มช่องว่างนั้น ต่อไปนี้คือกองหน้า 16 ตัวที่แมนฯ ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาตั้งแต่การจากไปของฟาน นิสเตลรอย โดยจัดอันดับตามผลงานที

นิวคาสเซิล: กับความคาดหวัง ใน ผู้เล่นหน้าใหม่ อัลลัน แซงต์-มักซิมิน สามารถสร้างทีมภายใต้เขาได้หรือไม่?

13 ก.พ. 2022
มีเพียงบันทึกของ จอร์แดน พิคฟอร์ด เท่านั้นที่ระบุ อัลลัน แซงต์-มักซิมิน นั้นได้สร้างปัญหาให้กับ เอฟเวอร์ตัน สร้างขึ้นเหมือนรักบี้ลีกไปข้างหน้าด้วยความสง่างามของนักบัลเล่ต์ มีผู้เล่นหรือบุคลิกลักษณะเช่น อัลลัน แซงต์-มักซิมิน ในพรีเมียร์ลีกไม่กี่คน ฝั่งซ้ายนิวคาสเซิล "เล่นได้โดดเด่น" ในการเอาชนะเอฟเวอร์ตัน 3-1 เมื่อวันอังคารตามที่แฟรงค์แลมพาร์ดผู้จัดการทีมทอฟฟี่กล่าวและเป็นการแสดงที่มีแฟน ๆ และเอ็