วันศุกร์, 27 มกราคม 2566

แมนแซสเตอร์ซิตี้กับโอกาศที่มากขึ้นที่จะคว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปร่วมทีม

แมนแซสเตอร์ซิตี้กับโอกาศที่มากขึ้นที่จะคว้าตัว  คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปร่วมทีม

ขณะที่ตลาดกำลังจะปิดลงในอีกไม่กี่วันนี้ข้างหน้า 31 สิงหาคม เรือใบสีฟ้าที่อกหักพลาดหวังมาจาก แฮร์รี่ เคน กองหน้าจากไก่เดือยทองที่หมายตาไว้หลังจากจบศึกยูโร ได้พยายามที่จะหากองหน้าตัวใหม่มาทดแทนเพื่อสู้ศึกในฤูดกาลใหม่นี้ได้ยื่นข้อเสนอสัญญา 2ปี ต่อ ฮอร์เก เมนเดส เอเยนต์ส่วนตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สตาร์ชาวโปรตุเกตวัย 36 ปีของยูเวนตุสเมื่อ 1-2 วันที่ผ่านมา จากข่าวล่าสุดนั้นทางด้านของ ฮอร์เก เมนเดส ได้เข้าพบบอร์ดบริหารเพื่อเข้าพูดคุยเรื่องการย้ายสโมสรแล้วซึ่งทางด้านยูเว่ได้ตอบตกลงพร้อมทั้งเรียกค่าตัวราว 28-30 ล้านยูโร

ความน่าจะเป็น

จากแหล่งข่าวไกล้ชิดได้รายงานว่า มีโอกาสสูงกว่า 80% ที่ดีลนี้น่าจะเกิดขึ้นจริงเพราะตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังจากได้อยู่กับทีมม้าลายมา 3 ฤูดกาลนั้นเจ้าตัวก็อยากหาความท้าทายใหม่ๆและพรีเมียร์ลีคตอนนี้ก็เต็มไปด้วยยอดทีมอีกทั้งนัดล่าสุดในลีคเป็นแค่ตัวสำรองในนัดพบกับอูดิเนเซ่และทางบอร์ดผู้บริหารก็พร้อมปล่อยตัวหากได้ค่าตัวราวๆ 28-30 ล้านยูโร ก็เหลือเเต่ทาง แมนแซสเตอร์ซิตี้ เท่านั้นจะยื่นราคาต่อรองเรื่องค่าตัวและข้อเสนอส่วนตัวไปยัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ พิจารณา

แนะนำ : วิเคราะห์บอล (ลาลีกา สเปน) บียาร์เรอัล VS กรานาด้า

ตัวแปรสำคัญ

นอกจากแมนแซสเตอร์ซิตี้ที่สนใจในตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังมีสโมสร PSG จากฝรั่งเศสติดตามดูอยู่ห่างๆและเคยมีความสนใจที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้นั้นอาจเป็นตัวแปรในการย้ายสโมสรของยอดกองหน้ารายนี้ไม่แน่ทั้ง เมสซี่ และ โรนัลโด้ อาจได้เล่นร่วมกันก็เป็นได้ และที่ลืมไม่ได้นั่นก็คือความรู้สึกของแฟนๆสาวกปีศาจแดงอีกที่เจ้าเคยพูดว่าจะไม่ไปร่วมทีมกับอริร่วมเมืองทีมนี้นั่นคืสถานการณ์ ล่าสุดของ Cr7 คาดว่าไม่น่าเกิน 2-3 วันน่าได้ข้อสรุปและทางเราจะติดตามอย่างใกล้ชิดและนำมาเสนอต่อไป