วันพฤหัสบดี, 2 กุมภาพันธ์ 2566

ลิขสิทธิ์ภาพของเอ็มบัปเป้เป็นปัญหาที่เรอัล มาดริดต้องแก้ไข

ลิขสิทธิ์ภาพของเอ็มบัปเป้เป็นปัญหาที่เรอัล มาดริดต้องแก้ไข

เรอัล มาดริด มั่นใจจัดการบรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญา ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ซึ่งไปข้างหน้า คีเลียน เอ็มบัปเป้ ในการถ่ายโอนฟรีในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตาม ที่จะเห็น เอ็มบัปเป้ สวมเสื้อ Los Blancos ในฤดูกาลหน้าสโมสรจำเป็นต้องทำข้อตกลงกับดาราและครอบครัวของเขาซึ่งกำลังเจรจาเงื่อนไขของข้อตกลงที่อาจเกิดขึ้น

เอ็มบัปเป้ อยากเล่นให้ เรอัล มาดริดแต่ทั้งสองฝ่ายจะถูกเรียกให้บรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับสิทธิ์ในภาพลักษณ์ของเขา เนื่องจากโดยปกติแล้ว Los Blancos จะเป็นเจ้าของสิทธิ์ในภาพลักษณ์ของผู้เล่น 50 เปอร์เซ็นต์

กุญแจสำคัญในการบรรลุข้อตกลง

เอ็มบัปเป้ ตอนนี้มีรายได้ 21 ล้านยูโรต่อฤดูกาลและตามที่ MARCA ได้รายงานมา เขาได้ปฏิเสธไปแล้ว PSGข้อเสนอการต่ออายุสัญญาสองปีของ

ที่จะสามารถนำเสนอได้ เอ็มบัปเป้ เงินเดือนประจำปี 25 ล้านยูโร เรอัล มาดริด อาจต้องสละสิทธิ์ภาพมากกว่าครึ่งหนึ่งเล็กน้อย

ข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์ของเอ็มบัปเป้

เอ็มบัปเป้ ได้ลงนามในข้อตกลงที่ร่ำรวยกับ Nike และเขายังได้รับการยืนยันในฐานะใบหน้าของ FIFA ของ EA Sports เป็นปีที่สองติดต่อกัน

ในขณะเดียวกัน เขามีข้อตกลงกับ Good Gout แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารออร์แกนิกสำหรับเด็ก ซึ่งมีมูลค่าการซื้อขายประมาณ 18 ล้านยูโรในปี 2020 รวมถึง Bulk แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามของญี่ปุ่น และ Hublot ผู้ผลิตนาฬิกาสุดหรูของสวิส

ตามที่ MARCA รายงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เอ็มบัปเป้ แม่ของเขาได้ขอรับเปอร์เซ็นต์ของเขาจาก เรอัล มาดริด ขายเสื้อในกรณีที่เขาตกลงที่จะเข้าร่วม Los Blancos

ควรสังเกตว่าเท่านั้น โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี ขายเสื้อได้มากกว่าทีมชาติฝรั่งเศสในปี 2564